Đồng Phục Hoàng Phong Logo X2
Báo Giá

Áo Thun Thể Thao

HomeÁo Thun Thể Thao

Đồng phục Hoàng Phong chuyên may đồng phục áo thun đẹp, chuyên nghiệp chất lượng cao cấp. Đồng phục áo thun đa dạng mẫu mã phục vụ nhiều mục đích như công sở, quảng cáo, tshirt, cổ tim, thể thao…

Đồng phục áo thun giá rẻ, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên, tăng tính đoàn kết, quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty rộng rãi.

Đồng phục áo thun hiện nay là một trong những kiểu áo được rất nhiều công ty lựa chọn cho nhân viên của mình. Không chỉ giá rẻ mà các mẫu áo thun đồng phục còn thể hiện được sự năng động và chuyên nghiệp.

Đồng thời đây được xem là một trong những phương pháp để QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH CỦA DOANH NGHIỆP một cách rộng rãi cho Khách Hàng. Một chiếc áo thun đồng phục tuy có phần đơn giản nhưng nó lại là một trong những giải pháp Marketing hữu hiệu nhất hiện nay.

Cùng điểm qua những lợi ích của chiếc áo thun đồng phục và cách để chúng ta có thể lựa chọn được một chiếc áo thun chất lượng cho nhân viên.

Lợi Ích Khi Chúng Ta Sử Dụng Đồng Phục Áo Thun

Có rất nhiều lợi ích thiết thực xuất phát từ một chiếc áo thun đồng phục. Từ việc tăng tính đoàn kết cho nhân viên đến việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Tạo Tính Chuyên Nghiệp Cho Nhân Viên

Một trong những lợi ích đầu tiên mà một chiếc áo thun đồng phục mang lại đó chính là nó thể hiện được sự chuyên nghiệp cho nhân viên. Mặc dù các mẫu đồng phục khác vẫn MANG LẠI TÍNH CHUYÊN NGHIỆP cho nhân viên. Tuy nhiên khi chúng ta lựa áo thun có cái gì đó vừa gần gũi nhưng vẫn vừa toát lên vẻ đẹp chuyên nghiệp.

Đồng thời các mẫu áo thun được thiết kế hiện nay khá đa dạng về mặt kiểu dáng và màu sắc. Tùy theo yêu cầu Nhận Diện Thương Hiệu Mà Doanh Nghiệp có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng phù hợp. So với những mẫu áo khác thì áo thun tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn cho người mặc. Đồng thời nó dễ dàng kết hợp với những kiểu trang phục khác nhau để tạo nên vẻ đẹp năng động và sáng tạo cho nhân viên.

Chính vì lý do đó những môi trường làm việc cần tính năng động và sáng tạo thì áo thun là lựa chọn thích hợp. Vừa có thể sử dụng trong văn phòng, vừa có thể hoạt động trong không gian ngoài trời.

Dễ Dàng Quảng Bá Hình Ảnh Của Thương Hiệu

Đồng phục áo thun có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều phương pháp để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp in chuyển nhiệt, thuê logo hoặc dán decal tên công ty phía trước và sau áo. Để giúp cho hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty được quảng bá rộng rãi đối với mọi người.

Áo Thun Giá Rẻ

So với các mẫu áo đồng phục bán trên thị trường hiện nay thì áo thun được đánh giá là có giá cực kỳ hấp dẫn. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp và công ty có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi đầu tư áo thun cho nhân viên.

Đặc biệt là giá cả ở mức tầm bình dân là bạn cũng có thể sở hữu được một chiếc áo chất lượng với đường may tỉ mỉ.

Cách Lựa Chọn Đồng Phục Áo Thun Cho Nhân Viên

Với những lợi ích của một chiếc áo thun đồng phục mang lại cho công ty thì việc lựa chọn một chiếc áo thun như thế nào để ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ. Đây là một trong những yếu tố được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì họ luôn cân nhắc giữa chất lượng và giá cả.

Quan Tâm Nhiều Đến Chất Liệu

Khi chúng ta lựa chọn áo thun cho nhân viên nên lựa chọn những chiếc áo được làm từ chất liệu THẤM HÚT MỒ HÔI TỐT. Chất liệu không thấm hút mồ hôi tạo cảm giác vô cùng khó chịu và lực lượng cho nhân viên khi phải làm việc vào mùa hè. Đặc biệt là khi chúng ta có những hoạt động ngoài trời thì áo thun không thấm hút mồ hôi sẽ tạo cảm giác khó chịu lên cao độ.

Có rất nhiều chất liệu mà bạn có thể lựa chọn cho các mẫu áo thun đồng phục như cotton 100%, cotton 65%. Đây được đánh giá là hai chất liệu phù hợp để bạn có thể may áo thun có giá vừa phải và thấm hút mồ hôi tốt cho nhân viên. Đồng thời chất liệu cotton khi lên màu khá bắt mắt và phù hợp với màu thương hiệu.

Quan Tâm Đến Màu Sắc

Ngoài ra khi chúng ta lựa chọn các mẫu đồng phục áo thun thì nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với màu nhận diện thương hiệu. Một trong những cách để giúp cho chúng ta có thể dễ dàng quảng bá được hình ảnh của công ty. Bên cạnh lựa chọn màu thuần thì chúng ta cũng có thể phối những màu khác để tăng tính nổi bật.

Đường May Tỉ Mỉ

Và yếu tố cuối cùng mà chúng tôi cũng cần lưu ý đến với khách hàng khi mua các mẫu áo thun đồng phục đó chính là chất lượng. Nên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối áo thun.

Để đảm bảo chất lượng cũng như đường may tỉ mỉ gia tăng độ bền cho các mẫu áo thun đồng phục. Ngoài ra khi chúng ta lựa chọn các mẫu áo thun thì cũng nên lựa chọn các mẫu được may thêm đường xương cá để cố định cổ.

Với những thông tin chia sẻ thì khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đồng phục áo thun. Có cách lựa chọn những chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt và giá cả phù hợp với kế hoạch tài chính. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có thể lựa chọn được áo thun đồng phục tốt nhất.

Hãy Để Hoàng Phong Phục Vụ Quý Khách

Đặt Lịch Tư Vấn Tận Nơi

Liên Hệ Ngay 093 822 58 35