Đồng Phục Hoàng Phong Logo X2
Báo Giá

Đồng Phục Bệnh Viện

HomeĐồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục bệnh viện là những trang phục được thiết kế riêng cho nhân viên làm trong ngành y. Không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà nó còn giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết được thương hiệu.

Bệnh viện được xem là một trong những môi trường rất dễ tiếp xúc với các mầm bệnh. Chính vì lý do đó mà đội ngũ nhân viên làm việc trong bệnh viện thường trang bị đồng phục bệnh viện.

Trang phục bệnh viện không chỉ giúp cho họ được bảo vệ tốt hơn. Mà trang phục còn giúp cho chúng ta có thể DỄ DÀNG PHÂN BIỆT được nhân viên làm việc trong bệnh viện giữa các bộ phận.

Ngoài ra các loại trang phục bệnh viện còn tạo được cảm giác chuyên nghiệp và đáng tin tưởng. Để người bệnh đến với bệnh viện sẽ cảm thấy tin tưởng hơn và giao phối sức khỏe cũng như tính mạng để bác sĩ điều trị.

Trang phục sử dụng trong bệnh viện được chia ra rất nhiều loại. Tùy thuộc vào vị trí của người lao động mà mỗi trang phục sẽ có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đặc biệt là khi chúng ta lựa chọn trang phục của bệnh viện cần phải tuân theo những quy định ngành y.

Trang Phục Bệnh Viện Phù Hợp Quy Định Ngành Y

Trang Phục Bệnh Viện Phù Hợp Quy Định Ngành Y

Vì Sao Chúng Ta Nên Trang Bị Đồng Phục Bệnh Viện?

Đối tượng lao động làm việc trong ngành y ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của con người. Sử dụng những mẫu trang phục bệnh viện sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được bác sĩ và bệnh nhân. Đồng thời nó giúp chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được các vị trí khác nhau của nhân viên bên trong bệnh viện.

Thông thường thì trang phục dành cho bác sĩ người ta sẽ lựa chọn những chiếc áo blouse màu trắng. Những chiếc áo này bắt nguồn từ ý tưởng của các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Đồng thời lựa chọn màu trắng để tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho bệnh nhân khi điều trị.

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi May Đồng Phục Bệnh Viện

Trang phục bệnh viện là trang phục đặc trưng riêng cho ngành y. Chính vì lý do đó khi chúng ta đặt may đồng phục bệnh viện thì cần phải lưu ý những quy chuẩn riêng.

Phù Phù Hợp Với Quy Định Chung Của Ngành Y

Áo của bác sĩ, áo của y tá, áo của điều dưỡng phải phù hợp với biểu trưng của ngành y.

Áo Bác Sĩ:

Thiết kế áo blouse màu trắng, riêng đối với khoa truyền nhiễm thì phải sử dụng áo màu hồng. Đặc biệt là áo phải may kiểu cổ bẻ danton và dài hơn đầu gối từ 5 đến 10 cm.

Áo sử dụng có thể MAY DÀI TAY HOẶC NGẮN TAY tuy nhiên phải thể hiện được sự lịch thiệp và trang trọng. Trên thân áo sẽ may 3 túi, 1 túi nằm ở trước ngực và 2 túi ở hai bên hông.

Đối với áo sử dụng cho nam thì có đường xẻ sau lưng ngang đến giữa hông để tạo thực sự thoải mái. Còn áo dành cho bác sĩ nữ thì không cần xẻ để thể hiện được sự kín đáo.

Áo Điều Dưỡng:

Đồng phục bệnh viện cần phải thể hiện được sự khác nhau giữa áo của bác sĩ và áo của điều dưỡng. Đối với những điều dưỡng làm trong khoa hồi sức cấp cứu thì có màu xanh dương, còn đối với khoa truyền nhiễm thì sẽ sử dụng áo màu hồng truyền thống. Riêng đối với điều dưỡng làm trong các khoa khác thì cũng sử dụng áo màu trắng.

Áo Đồng Phục Cấp Cứu:

Đối với những trang phục sử dụng trong phòng phẫu thuật sẽ có sự khác biệt. Thông thường áo phẫu thuật là áo có màu xanh, được thiết kế tay dài, cổ trái tim, có khẩu trang liền cổ và mũ.

Tạo Sự Thoải Mái

Đồng phục bệnh viện cần được may bằng chất liệu thoải mái. Bởi các đối tượng làm việc trong bệnh viện thường phải đi lại nhiều và hoạt động nhiều. Do đó đồng phục tạo cảm giác thoải mái khi làm việc sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu nhất cho người lao động.

Trang Phục Bệnh Viện Nên Tạo Cảm Giác Thoải Mái Khi Mặc

Trang Phục Bệnh Viện Nên Tạo Cảm Giác Thoải Mái Khi Mặc

Đồng thời khi chúng ta lựa chọn chất liệu để may đồng phục thì NÊN LỰA CHỌN NHỮNG CHẤT LIỆU THẤM HÚT MỒ HÔI TỐT. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn đặc biệt là khi bác sĩ phải làm việc trong thời tiết mùa hè.

Với những thông tin chia sẻ về cách lựa chọn đồng phục bệnh viện, hy vọng bạn đọc sẽ có thể lựa chọn được trang phục phù hợp nhất. Đồng thời khi chúng ta có nhu cầu đặt may trang phục bệnh viện thì nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm. Để xưởng may có thể tư vấn về chất liệu kiểu dáng phù hợp nhất với trang phục sử dụng cho bệnh viện.

Xưởng May Nhận Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Với Giá Cả Hợp Lý

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may trang phục bệnh viện nhưng chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. Đồng thời muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc tìm kiếm xưởng may uy tín.

Vui lòng liên hệ với đồng phục Hoàng Phong để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đồng phục bệnh viện. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục, chúng tôi hỗ trợ tư vấn để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc và kiểu dáng trang phục bệnh viện phù hợp.

Trang Phục Bệnh Viện Nên Ưu Tiên Chất Lượng

Trang Phục Bệnh Viện Nên Ưu Tiên Chất Lượng

Để đảm bảo chất lượng của trang phục bệnh viện phù hợp với tiêu chuẩn chung của bộ y tế. Và mang đến sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên hoạt động tại bệnh viện. Đối với những đơn đặt hàng trang phục bệnh viện với số lượng lớn sẽ được nhận mức chiết khấu cao và tặng kèm nhiều phần quà giá trị.

Hãy Để Hoàng Phong Phục Vụ Quý Khách

Đặt Lịch Tư Vấn Tận Nơi

Liên Hệ Ngay 093 822 58 35