Đồng Phục Hoàng Phong – xưởng may bảo hộ lao động hàng đầu tại TP.HCM

Đồng phục Hoàng Phong với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tại TP. HCM tin tưởng. Sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, khéo léo cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, Hoàng Phong đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi đảm bảo giao hàng đúng hạn. Thêm vào đó, chất lượng của đồng phục chính là yếu tố quan trọng nhất để Hoàng Phong chiếm được thiện cảm của quý khách hàng. Tất cả những khách hàng đã đến với Hoàng Phong đều cảm thấy bất ngờ và thỏa mãn với những sản phẩm của công ty. Chính vì thế Đồng phục Hoàng Phong tự hào là đối tác uy tín chuyên may đồng phục cho các công ty lớn như Nissan, Philips, Samsung, Vietjet Air, Bosch,…

Đồng Phục Hoàng Phong - xưởng may bảo hộ lao động hàng đầu tại TP.HCM

Đồng Phục Hoàng Phong – xưởng may bảo hộ lao động hàng đầu tại TP.HCM

Ngoài sản phẩm đồ bảo hộ lao động, Đồng phục Hoàng Phong còn nhận may một số sản phẩm khác như:

  • May đồng phục áo thun
  • May đồng phục công sở
  • May đồng phục khách sạn nhà hàng
  • May đồng phục bệnh viện
  • May đồng phục spa
  • May đồng phục PG
  • Và một số sản phẩm khác: nón, tạp dề,…

Nếu khách hàng phát hiện có bất kỳ sai sót hay lỗi kỹ thuật từ phía công ty thì Đồng phục Hoàng Phong cam kết bảo hành sản phẩm và may lại miễn phí trong trường hợp không khắc phục được lỗi. Bên cạnh đó, hợp tác với Hoàng Phong, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn chi phí thiết kế, may mẫu, in thêu logo và miễn phí giao hàng tận nơi.

Đặc biệt, Đồng phục Hoàng Phong có chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới như sau: Giảm 2% cho đơn hàng từ 5.000.000VNĐ, hoặc Tặng 5% số lượng hàng đặt.

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Hoàng Phong.